Sản phẩm Bảo hiểm chết do tai nạn

Sản phẩm Bảo hiểm Chết do tai nạn

Quyền lợi Tử vong do tai nạn: 100% số tiền bảo hiểm Quyền lợi Tử vong do tai nạn: 100% số tiền bảo hiểm

Chi tiết sản phẩm

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm chết do tai nạn

Tử vong do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tai nạn và tử vong trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, Prudential sẽ chi trả 100% STBH của sản phẩm này.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Ai có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm chết do tai nạn
Độ tuổi tham gia 18 – 60 tuổi. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng 5 – 47 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Phục vụ nhu cầu Giải pháp tối ưu cung cấp quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong do tai nạn
Điều khoản loại trừ

Prudential không thanh toán bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào nếu tử vong của Người được bảo hiểm trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các nguyên nhân sau:

  • Chiến tranh hoặc các hành động hiếu chiến, bao gồm hành động xâm lược, hành động của ngoại bang, các hành động thù địch (cho dù có tuyên chiến hay không), nội chiến, khởi nghĩa, cách mạng, nổi dậy, sức mạnh quân sự hoặc tiếm quyền.
  • Bất kỳ trường hợp ốm đau nào, động kinh, thoát vị, bệnh hoa liễu, nhiễm HIV, bị AIDS, hoặc các bệnh liên quan đến AIDS.
  • Việc sử dụng chất ma túy, kích thích, lạm dụng rượu bia hoặc điều khiển các phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn theo quy định của pháp luật hiện hành; tự tử hoặc mưu toan tự tử, hoặc tự gây thương tích trong lúc tỉnh táo hay mất trí.
  • Hành vi trái pháp luật của Người được bảo hiểm hoặc của người được nhận quyền lợi bảo hiểm, những hành động gây nguy hiểm trừ khi cố gắng cứu sống tính mạng con người.
  • Tình trạng mất trí.
  • Tham gia vào các hoạt động nguy hiểm như lặn có bình khí nén, nhảy cầu, leo núi.
  • Tham gia các hoạt động thể thao chuyên nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động hành không trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng.
  • Khiếm khuyết về thể chất hay tinh thần hoặc tình trạng yếu sức khỏe đã tồn tại trước ngày bắt đầu bảo hiểm hay trước ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp có hơn một người thụ hưởng và một hoặc một số người trong đó cố ý gây ra các hành vi phạm tội cho người được bảo hiểm, Prudential vẫn trả quyền lợi bảo hiểm cho những người thụ hưởng khác theo tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ mà bên mua bảo hiểm đã chỉ định trong hợp đồng bảo hiểm theo quy định tại Quy tắc, điều khoản sản phẩm.

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Sản phẩm chính

PRU-KHỞI ĐẦU LINH HOẠT

PRU-KHỞI ĐẦU LINH HOẠT

PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Prudential - Chuyên viên chăm sóc khách hàng