Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng

Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm khi mắc phải bệnh lý nghiêm trọng Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm khi mắc phải bệnh lý nghiêm trọng
Bảo vệ tài chính trước 99 bệnh lý nghiêm trọng Bảo vệ tài chính trước 99 bệnh lý nghiêm trọng
Gia tăng bảo vệ tài chính trước 03 nhóm bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau thường gặp: ung thư, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não Gia tăng bảo vệ tài chính trước 03 nhóm bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau thường gặp: ung thư, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não

Chi tiết sản phẩm

Quyền lợi của Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu (35 bệnh): 50% số tiền bảo hiểm, chi trả 01 lần.

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau (64 bệnh):

  • Lần 1: 100% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu đã được chi trả (nếu cùng nhóm bệnh).
  • Lần 2: 200% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi đã chi trả trước đó (ngoại trừ 50% Số tiền bảo hiểm chi trả thêm của Quyền lợi nhóm Ba bệnh lý nghiêm trọng).

Quyền lợi 03 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau phổ biến (ung thư, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não): chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Ai có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng
Độ tuổi tham gia 30 ngày – 65 tuổi. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 75 tuổi
Thời hạn hợp đồng 75 – tuổi tham gia
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Phục vụ nhu cầu Giải pháp bảo vệ tài chính trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng
Điều khoản loại trừ

Thời hạn loại trừ: 90 ngày kể từ ngày sản phẩm bổ trợ này có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực gần nhất của sản phẩm bổ trợ này, tùy theo ngày nào xảy ra sau.

Thời gian chờ nhận quyền lợi bảo hiểm: được xác định 14 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong những bệnh lý nghiêm trọng và vẫn còn sống trong Thời gian chờ theo quy định của sản phẩm bổ trợ này.

Loại trừ Bệnh lý nghiêm trọng đã có từ trước

Khi giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp Người được bảo hiểm mắc phải Bệnh lý nghiêm trọng theo quy định tại bảo hiểm bổ trợ này, Prudential sẽ không trả bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào cho người nhận quyền lợi bảo hiểm nếu trước khi kết thúc Thời hạn loại trừ theo quy định tại bảo hiểm bổ trợ này, Bệnh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm:

  • Đã được chẩn đoán xác định; hoặc
  • Đã được bác sĩ hướng dẫn cách trị liệu; hoặc
  • Các chứng cớ y khoa mà Prudential có được cho thấy Bệnh lý nghiêm trọng đã xuất hiện.

Loại trừ trong các trường hợp khác:

Prudential sẽ không trả bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào theo hợp đồng bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng này, nếu Bệnh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm là kết quả của:

  • Hành động tự tử của Người được bảo hiểm trong vòng 2 (hai) năm kể từ ngày bảo hiểm bổ trợ này có hiệu lực hoặc được khôi phục; hoặc
  • Mưu toan tự tử hay tự gây thương tích của Người được bảo hiểm, dù trong trạng thái tỉnh táo hay bị mất trí; hoặc
  • Hành vi phạm tội (theo kết luận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền) của Người được bảo hiểm, của Bên mua bảo hiểm, hoặc của Người thụ hưởng của bảo hiểm bổ trợ này; hoặc
  • Sử dụng chất ma túy, chất kích thích; chất có cồn. Thuật ngữ “sử dụng chất có cồn” là trong trường hợp xét nghiệm có nồng độ cồn vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật; hoặc
  • Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc
  • Tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
  • Tham gia các môn thể thao nguy hiểm như lặn có sử dụng máy thở, leo núi, nhảy dù, ; mọi hình thức đua tốc độ cao hoặc các môn thể thao chuyên nghiệp khác; hoặc
  • Chiến tranh hoặc các hành động xâm lược, hành động của ngoại bang, các hành động thù địch (cho dù có tuyên chiến hay không), nội chiến, khởi nghĩa, cách mạng, nổi dậy, sức mạnh quân sự hoặc tiếm quyền.

Trong những trường hợp này, nếu Prudential quyết định chấm dứt hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bỗ trợ này, Prudential sẽ chỉ trả:

  • Phí ban đầu của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này; và
  • Phí bảo hiểm rủi ro của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này, trừ đi
  • Các chi phí xét nghiệm y khoa, nếu có.

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Sản phẩm chính

PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG

PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Prudential - Chuyên viên chăm sóc khách hàng