Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Quà Trọn Yêu Thương”

Từ ngày 09/10 đến hết 31/12/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” dành cho khách hàng mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn, gia tăng tích lũy tài sản cho tương lai mà còn có hàng ngàn cơ hội nhận “Quà tặng liền tay” ý nghĩa và giải thưởng “Quay số trúng thưởng” hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng để khép lại một năm tròn đầy.

Theo đó, khi mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential trong thời gian từ 9/10 đến 31/12/2018, khách hàng sẽ được nhận “Quà tặng liền tay” là những chiếc lò nướng cho những dịp sum vầy ấm cúng và tham gia “Quay số trúng thưởng” với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng/giải. Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, thậm chí nhân ba cơ hội trúng giải “Quay số trúng thưởng” khi tham gia các sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNGPRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT và các sản phẩm bổ trợ trong thời gian diễn ra chương trình. (*)

Khuyến mại “Quà tặng liền tay”

Trong thời gian khuyến mại, Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential với hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) (*) có phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng sẽ nhận ngay một trong các quà tặng liền tay hấp dẫn:

    • Lò nướng thuỷ tinh Halogen Kangaroo KG197 cao cấp trị giá 740 nghìn đồng dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng đến dưới 35 triệu đồng.
    • Lò nướng thùng Sharp EO- A383RCSV-ST trị giá 2,5 triệu đồng dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm quy năm từ 35 triệu đồng trở lên.

Khuyến mại “Quay số trúng thưởng”

Các khách hàng mua mới HĐBH với Prudential có phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng trở lên sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội trúng 105 giải thưởng giá trị, bao gồm 5 suất học bổng (tiền mặt) trị giá 500 triệu đồng/suất100 máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV + MF trị giá 12,5 triệu đồng/máy.

Với mỗi 15 triệu đồng phí bảo hiểm quy năm của một HĐBH, khách hàng được nhận 01 MSDT. Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, nhân ba may mắn của mình khi đáp ứng các điều kiện sau:

    • Nhận gấp đôi số lượng MSDT khi mua mới HĐBH của 1 trong 2 sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG hoặc PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT; hoặc mua mới HĐBH của các sản phẩm khác và có đính kèm cùng lúc 03 sản phẩm bổ trợ thuộc 03 nhóm khác nhau gồm: Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.
    • Nhân gấp ba số lượng MSDT khi mua mới HĐBH của sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG có đính kèm cùng lúc ba (03) sản phẩm bổ trợ thuộc ba (03) nhóm khác nhau: Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương”, ông Clive Darren Baker – Tổng giám đốc Prudential – cho biết: “Trên hành trình 19 năm lắng nghe và thấu hiểu các gia đình Việt, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn từng ngày cho khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian khép lại một năm trong không khí rộn ràng và sung túc, Prudential triển khai chương trình nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ là các giải pháp tài chính hiệu quả mà còn là những quà tặng giá trị và ý nghĩa, giúp lan tỏa niềm vui cũng như vun đắp thêm yêu thương trong mỗi tổ ấm gia đình Việt”.

Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Quà Trọn Yêu Thương”

Thông qua chương trình “Quà trọn yêu thương”, Prudential mong muốn tiếp tục hoàn thiện hành trình “Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu”, mang đến cho khách hàng cùng gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho tương lai cùng những trải nghiệm ý nghĩa cho một mùa cuối năm tròn đầy.

(*) Thể lệ chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.