Prudential nhận giải thưởng “FRIEND OF ASEAN” do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN khen tặng

Trong khuôn khổ sự kiện Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2017 diễn ra tại Philippines từ ngày 06/09, Tập đoàn Prudential Châu Á (Prudential) vinh dự đón nhận giải thưởng “FRIEND OF ASEAN” do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) khen tặng. Đây là lần thứ hai Prudential được trao tặng giải thưởng cao quý này.

Kể từ năm 2017, Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN đã trở thành hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp ASEAN có đóng góp nổi bật cho sự phát triển của khu vực theo các tiêu chí: đổi mới, tăng trưởng, tạo công ăn việc làm và trách nhiệm đối với cộng đồng. Trong đó, được giới thiệu từ năm 2015, “FRIEND OF ASEAN” là hạng mục giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp không thuộc ASEAN nhưng có những tác động tích cực về kinh tế – xã hội và cam kết duy trì đóng góp cho khu vực.

Cách đây hơn 90 năm, Prudential đã “đặt nền móng” các hoạt động đầu tiên tại khu vực ASEANMalaysia. Từ đó đến nay, Prudential đã có sự gắn bó mạnh mẽ và sâu sắc với khu vực châu Á, từng bước vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản tại 14 thị trường tại khu vực này, trong đó có 8 quốc gia là thành viên của ASEAN. Prudential cũng tích cực đẩy mạnh quan hệ thương mại EUASEAN, và hiện là Chủ tịch của Hội đồng kinh doanh EU – ASEAN (EU-ABC), một tổ chức được Ban Thư ký ASEANUỷ ban Châu Âu công nhận, hoạt động nhằm mục đích thúc đẩy lợi ích của các doanh nghiệp Châu Âu tại khu vực ASEAN.

Prudential nhận giải thưởng “FRIEND OF ASEAN” do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN khen tặng

Chia sẻ về giải thưởng, Ông Nic NicandrouTổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Prudential Châu Á cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi lần thứ hai vinh dự nhận giải thưởng từ ASEAN BAC. Khu vực ASEAN là trung tâm tăng trưởng của chúng tôi tại Châu Á. Trong quá trình đồng hành cùng khu vực này, chúng tôi nhận thấy từ tỷ lệ tham gia bảo hiểm chỉ 3%, nhu cầu được bảo vệ bằng bảo hiểm đang ngày càng tăng. Ngoài ra, hơn 60% chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng trong khu vực vẫn chưa thực sự đáp ứng. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản, chúng tôi cam kết phục vụ nhu cầu được bảo vệ của mọi gia đình và sự phát triển bền vững của khu vực ASEAN.

Đại diện cho Tập đoàn Prudential Châu Á đón nhận giải thưởng trong lễ trao giải, ông Don KanakChủ tịch Quỹ đầu tư Eastsprings, Công ty quản lý tài sản của Prudential, kiêm Chủ tịch EU-ABC cho biết: “Từ lâu, những doanh nghiệp Châu Âu như Prudential hay Eastsprings đã thiết lập mối quan hệ sâu sắc và lâu dài với khu vực ASEAN, hợp tác cùng các chính phủ và nhiều đối tác kinh doanh để cùng tạo đà tăng trưởng. Các công ty bảo hiểm và các doanh nghiệp quản lý tài sản đã liên tục đầu tư dài hạn nhằm hỗ trợ cải thiện cơ sở hạ tầng và tài chính, tăng cường thị trường vốn nội địa, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao khả năng phòng chống và đối mặt với rủi ro tài chính, đồng thời thúc đẩy những hoạt động đầu tư và thương mại trong các ngành kinh doanh khác”.

Ông Joey ConcepcionChủ tịch Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN cũng cho hay: “Giải thưởng FRIEND OF ASEAN, khẳng định chất lượng dịch vụ cùng những nỗ lực, cống hiến mà Prudential mang đến cho khu vực. Chúng tôi tự tin rằng Prudential và những đơn vị nhận giải khác trong lễ trao giải năm nay đều xứng đáng trở thành hình mẫu lý tưởng để các doanh nghiệp khác hướng đến, đồng thời tiếp tục có những đóng góp chủ lực cho sự thành công của khu vực”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.