Prudential hỗ trợ giới trẻ thực hiện ước mơ kinh doanh

Prudential cung cấp mô hình The Gallerie – Chương trình Đào tạo và Phát triển chuyên sâu (EDP) – một chương trình toàn diện cho những bạn trẻ đam mê sales và mong muốn tự mình vận hành mô hình kinh doanh riêng.

Kiến thức quyết định sự thành bại kinh doanh

Theo các chuyên gia về quản trị kinh doanh, một trong những yếu tố then chốt để chinh phục khát vọng doanh nhân là tích lũy kiến thức.

Kiến thức, kỹ năng kinh doanh và vận hành doanh nghiệp bao gồm từ quản trị dòng vốn đến quản trị con người và cách thức vận hành doanh nghiệp. Các kiến thức kinh doanh cần thiết này chỉ có thể học được một cách bài bản hoặc thông qua quá trình làm việc. Một người muốn làm chủ doanh nghiệp cần xác định mình có và chưa có kiến thức gì, nên học ở đâu, như thế nào và thực hành nó ra sao.

Ngành tài chính – bảo hiểm đầy tiềm năng và đủ "đất diễn" cho những bạn trẻ có năng lực tốt và đam mê lớn
Ngành tài chính – bảo hiểm đầy tiềm năng và đủ “đất diễn” cho những bạn trẻ có năng lực tốt và đam mê lớn

Ngoài kiến thức quản trị, nâng cao tư duy lãnh đạo là điều kiện “cần” mà bất kỳ một chủ doanh nghiệp nào cũng phải trang bị cho mình. Tố chất của một nhà lãnh đạo, không chỉ vận hành hoạt động của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, mà còn phải định hình mô hình hoạt động và đưa ra định hướng phát triển. Một nhà lãnh đạo giỏi, là người có tư duy và khả năng dẫn dắt, kết nối và quản trị con người giỏi.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng thì việc lựa chọn đúng lĩnh vực tiềm năng cũng là yếu tố quan trọng để quyết định thành công trong kinh doanh. Đồng thời, việc học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, đồng nghiệp… cũng sẽ giúp con đường kinh doanh bớt chông gai hơn.

Để hiện thực hóa khát vọng doanh nhân

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành tài chính – bảo hiểm tại Việt Nam, Prudential đã ra mắt mô hình The Gallerie nhằm cung cấp Chương trình Đào tạo và Phát triển chuyên sâu (EDP). Đây là chương trình toàn diện cho những bạn trẻ đam mê sales và mong muốn tự mình vận hành mô hình kinh doanh riêng.

Với lộ trình 24 tháng, The Gallerie sẽ giúp các salesman trẻ tài năng, nhiệt huyết lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu toàn diện trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để có thể trở thành những doanh nhân thực thụ.

Những ứng viên trẻ được tuyển chọn sẽ trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện toàn diện, không chỉ có chỉ số kinh doanh xuất sắc mà còn có thể tự hoạch định tài chính, đề ra chiến lược dài hạn với những mục tiêu khả thi, khả năng tư vấn chuyên nghiệp.

Mô hình The Gallerie cung cấp Chương trình Đào tạo và Phát triển chuyên sâu, toàn diện cho những bạn trẻ đam mê sales và lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm
Mô hình The Gallerie cung cấp Chương trình Đào tạo và Phát triển chuyên sâu, toàn diện cho những bạn trẻ đam mê sales và lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm

Thành công không thể đến sau một đêm. Trở thành một doanh nhân thực thụ cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố then chốt quyết định sự thành công chính là lựa chọn một lộ trình phát triển đúng đắn cho bản thân.

Để có thể chinh phục khát vọng doanh nhân, vận hành mô hình kinh doanh của riêng mình trong thị trường bảo hiểm – tài chính đầy tiềm năng và tận hưởng thành quả xứng đáng với khả năng của bản thân, bạn phải chấp nhận thử thách, dấn thân và hành động.

Báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) cho biết, tổng doanh thu phí bảo hiểm lĩnh vực nhân thọ tăng 17% so với cùng kỳ năm 2018. Tuy nhiên, tỷ lệ người Việt tham gia bảo hiểm nhân thọ mới chiếm gần 10% dân số, cộng với xu hướng gia tăng tầng lớp trung lưu trong những năm tới là yếu tố cho thấy thị trường bảo hiểm còn nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực thành thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.