Prudential dẫn đầu top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017

Ngày 18/07/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín năm 2017 theo kết quả nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Đây là lần thứ 2 Prudential được vinh danh giải thưởng này, đặc biệt, năm nay Prudential đứng đầu Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Chứng khoán, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình và đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Với giải thưởng lần này, Prudential tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, thể hiện qua những tiêu chí đánh giá cụ thể như: Năng lực tài chính vững mạnh; Uy tín truyền thông trên các kênh truyền thông chính thống; Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của công ty, và đánh giá của các chuyên gia về vị thế của công ty trong ngành. Giải thưởng cũng ghi nhận đóng góp tích cực của Prudential đối với tăng trưởng của ngành bảo hiểm nói riêng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của thị trường tài chính Việt Nam nói chung.

Prudential dẫn đầu top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017
Prudential dẫn đầu top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Prudential đã tập trung đẩy mạnh “Mô hình dịch vụ hoàn hảo” thông qua hệ thống mạng lưới văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Prudential cũng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong về công nghệ, mang đến những trải nghiệm giao dịch thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng qua trang thương mại điện tử e.prudential.com.vn, ngoài ra cổng thông tin trực tuyến Life Companion chia sẻ những thông tin hữu ích giúp khách hàng sống vui, sống khỏe hơn. Nhờ đầu tư vào công nghệ, thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm được rút gọn trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng mạng lưới bảo lãnh viện phí với 128 bệnh viện trên cả nước.

Sau thành công của chiến dịch thương hiệu “Gia đình là vô giá” năm 2016, năm 2017 công ty đặt mục tiêu hướng đến các giá trị xã hội thông qua chiến dịch “Đồng hành cho cuộc sống tốt đẹp”. Với chiến dịch này, Prudential mong muốn trở thành người bạn đồng hành của người dân Việt Nam hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện ích và tràn đầy lòng nhân ái. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng sáng tạo trên nền tảng công nghệ để đưa ra nhiều phương pháp tiếp cận mới và hiện đại như chat box, tư vấn qua video…, đẩy mạnh chương trình huấn luyện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ tư vấn viên để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ về giải thưởng Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2017, ông Steve Clark – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Với giải thưởng Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017, Prudential trân trọng danh hiệu này như sự ghi nhận của khách hàng và các chuyên gia trong ngành về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến nhiều lợi ích thiết thực phù hợp với nhu cầu và cuộc sống của khách hàng hiện đại”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.