Phụ nữ hiện đại – sẵn sàng “cân” cả thế giới nhưng đang ngó lơ sức khỏe?

Phụ nữ ngày nay không chỉ giữ lửa cho tổ ấm mà đã dấn thân chinh phục những mục tiêu của riêng mình. Để hoàn thành vai trò đa năng, đòi hỏi phụ nữ hiện đại phải tự trang bị cho mình một nền tảng vững vàng: sức khỏe. Life Companion tin rằng, khi giữ được nhịp sức khỏe tích cực cả thể chất lẫn tinh thần, người phụ nữ dễ dàng đạt được những thành công trong sự nghiệp và vun vén hạnh phúc gia đình.

Cân bằng thời gian – vấn đề nan giải của phụ nữ hiện đại

Bạn – một người phụ nữ hiện đại – có bao giờ thấy áp lực vì vừa phải “đảm việc nước giỏi việc nhà”, vừa phải chăm sóc con cái, quán xuyến việc nhà mà vẫn phải hoàn thành công việc. Phụ nữ hiện đai quên rằng ngoài những nhiệm vụ họ cũng cần sống cho mình, yêu và được yêu, và nhu cầu được khỏe mạnh từ cơ thể đến tâm trí.

Cân bằng thời gian – vấn đề nan giải của phụ nữ hiện đại

Quỹ thời gian của phụ nữ nên được chia thành: thời gian để sống, thời gian để khoẻ, thời gian để yêu. Tuy vậy, những bận rộn công việc, gia đình cuốn đi nên đôi khi bạn quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Bạn được kỳ vọng phải là người quan tâm sát sao sức khỏe cả nhà cũng như chăm sóc người thân khi ốm đau, nhưng lại không dành đủ thời gian để lắng nghe “nhịp” sức khỏe bản thân, cũng như kịp thời nhận ra các “tin nhắn” cảnh báo từ triệu chứng cơ thể mình. Thời gian dành để sống vì những trách nhiệm và nghĩa vụ cũng như thời gian để yêu thương mọi người xung quanh dường như đã xâm lấn hết thời gian phụ nữ cần để chăm sóc sức khỏe, cũng như học cách “yêu” chính bản thân mình.

Sức khỏe là bệ phóng của thành công

Phụ nữ ơi! Ngoài việc chu toàn những nhiệm vụ của gia đình và công việc, đừng quên rằng bạn cũng có nhu cầu được khỏe mạnh từ cơ thể đến tâm trí, để có thể yêu và được yêu. Một vẻ đẹp bên ngoài không thể lâu dài nếu không đi cùng tâm hồn khỏe đẹp và cơ thể dẻo dai. Sức khỏe tốt sẽ mang đến thần thái rạng rỡ, tươi tắn và căng tràn sức sức sống. Một cơ thể khỏe mạnh thật sự là nền tảng vững chắc để phụ nữ đồng hành lâu dài cùng gia đình cũng như chinh phục các cột mốc thành công trong sự nghiệp.

Sức khỏe là bệ phóng của thành công

Trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cá nhân, điều cốt lõi mà phụ nữ thời 4.0 cần chính là một trợ lý sức khỏe nhanh – tiện – thông minh – chính xác – toàn diện, luôn đồng hành cùng bạn 24/7, ở bất cứ nơi nào. Pulse by Prudential là giải pháp phù hợp đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Chỉ cần dành ít phút để trả lời những câu hỏi khảo sát sức khỏe toàn diện, bạn sẽ nhận được Bản song sinh điện tử của chính mình, có thể giúp bạn tìm hiểu tình trạng của các bộ phận trong cơ thể cũng như phát hiện ra các bệnh lý có nguy cơ tiềm ẩn. Đồng thời, Bản song sinh điện tử cũng đề xuất chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe “độc nhất vô nhị” của bạn.

Bên cạnh đó, tính năng Kiểm tra triệu chứng với kho kiến thức chuyên môn từ Babylon (đơn vị theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế trực tuyến hàng đầu tại Anh) sẽ giúp bạn phòng ngừa được các bệnh lý nguy cơ cao cũng như có những biện pháp xử lý, điều chỉnh kịp thời. Tính năng đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ tình trạng cơ thể của mình, để ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn.

Prudential Việt Nam ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential

Không dừng lại ở đó, tính năng tìm bệnh viện và phòng khám sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra giải pháp cho mình và các thành viên trong gia đình khi gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, bất cứ thời gian, địa điểm nào miễn là bạn có kết nối internet. Trong tương lai, để khẳng định vai trò đồng hành cùng phụ nữ bảo vệ sức khỏe, Pulse cũng sẽ phát triển các tính năng mới: Bác sĩ trực tuyến của MyDoc, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và Quản lý Hợp đồng bảo hiểm dành cho các khách hàng của Prudential.

Ứng dụng Pulse by Prudential được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android hứa hẹn sẽ trở thành trợ lý sức khỏe mẫn cán của mỗi người phụ nữ hiện đại. Bạn luôn sẵn sàng chăm sóc cho gia đình, cho tương lai nhưng luôn chần chừ với sức khỏe của bản thân? Hãy thay đổi ngay từ hôm nay!

PRU - Bảo Vệ Tối Ưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.