Khám tầm soát sức khỏe cho phụ nữ nhân dịp “Ngày Của Mẹ”

Ngày 14 tháng 5 năm 2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) tổ chức hoạt động khám, tầm soát sức khỏe miễn phí và tặng quà cho hơn 300 khách hàng, đặc biệt ưu tiên cho đối tượng phụ nữ nhân dịp “Ngày của mẹ” tại Hội nghị khách hàng diễn ra tại TP. Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Trong năm 2017, Prudential Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức và thực hiện chuỗi các hoạt động ý nghĩa này tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với ngân sách lên tới hơn 2 tỷ đồng. Mục đích của chương trình là nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần mang hạnh phúc tới nhiều mái ấm gia đình Việt Nam. Tại hội nghị, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, vận động…

Khám tầm soát sức khỏe cho phụ nữ nhân dịp “Ngày Của Mẹ”

Trong những năm qua, Prudential luôn tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng. Các hoạt động nổi bật bao gồm: Khám tầm soát ung thư miễn phí cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ chi phí phẫu thuật sau khám cho các trường hợp đặc biệt tại TP. HCM; thực hiện các chương trình khám và cấp phát thuốc cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc , tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ và phát hiện các bệnh về mắt cho các em học sinh…. tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Khám tầm soát sức khỏe cho phụ nữ nhân dịp “Ngày Của Mẹ”

Tại An Giang, Prudential đã thực hiện nhiều hoạt động như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, Tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh, Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, Tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các gia đình khó khăn có thân nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.