Hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên Prudential tham gia hỗ trợ ứng cứu thiên tai tại Khánh Hoà

Ngày 10 tháng 11 năm 2017 – hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (“Prudential”) đã chung tay quyên góp và thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai ở 5 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Damrey tại Khánh Hòa. Tổng giá trị gói cứu trợ khẩn cấp là 400 triệu đồng.

Phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên Prudential Việt Nam đã chia nhau đến 5 địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất bởi bão Damrey là huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hoà, TP. Nha Trang, huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm. Tại đây, toàn tình nguyện đã thăm hỏi người dân địa phương và trao quà cứu trợ cho các em học sinh sinh viên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho gia đình các em vượt qua khó khăn, khắc phục sau bão lũ để các em tiếp tục đến trường. Theo đó, gần 400 em học sinh, sinh viên sẽ nhận được cứu trợ trong dịp này. Dự kiến trong thời gian tới, các đoàn tình nguyện của Prudential sẽ tiếp tục tới với người dân tại các địa phương khác thuộc khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão.

Hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên Prudential tham gia hỗ trợ ứng cứu thiên tai tại Khánh Hoà

Thời gian qua, tình hình thiên tai bão lũ xảy ra phức tạp và gây ra những hậu quả nghiêm trọng trên nhiều địa phương trong cả nước, Prudential đã nhanh chóng có mặt tại những “điểm nóng” như Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình để thực hiện hoạt động cứu trợ thiên tai khẩn cấp đối với người dân và tổ chức các hoạt động quyên góp ủng hộ từ đông đảo nhân viên, tư vấn viên Công ty. Tới nay, tổng ngân sách Prudential dành cho hoạt động này là 1 tỉ đồng và hơn 277 triệu đồng từ đóng góp của tư vấn viên và nhân viên.

Bên cạnh hoạt động cứu trợ thiên tai, Prudential đã đồng hành với các cơ quan ban ngành phát triển các sáng kiến mang tính bền vững nhằm hỗ trợ các địa phương và cộng đồng người dân chịu rủi ro nặng nề từ thiên nhiên. Trong đó, dự án đầu tư xây dựng “Trường học an toàn” tại Hà Giang, Quảng Trị và trao tặng máy đo mưa tự động trong dự án “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” là những hoạt động nổi bật nhất trong năm 2017.

Chia sẻ về các hoạt động cộng đồng này, Ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Là doanh nghiệp điển hình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, Prudential Việt Nam luôn ưu tiên triển khai hành động cứu trợ thiết thực để xoa dịu mất mát và kết nối yêu thương đến những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai. Với chúng tôi, đây là vấn đề cấp bách hàng đầu và chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay cùng các cấp chính quyền, các đơn vị phòng chống thiên tai để có thể hỗ trợ kịp thời cho người dân địa phương, qua đó cùng chia sẻ khó khăn và giúp người dân sớm ổn định lại cuộc sống.”

Anh Đỗ Quốc LuyệnTrưởng Ban Kinh doanh Văn Phòng Tổng Đại Lý Hòa Bình – tham gia chương trình ứng cứu thiên tai tại tỉnh Khánh Hoà cho biết: “Trực tiếp đến thăm hỏi người dân địa phương đã giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nỗi đau mất mát và hoàn cảnh cơ cực của các gia đình. Chính vì thế, chúng tôi càng có thêm động lực để thực hiện chương trình quyên góp, mong rằng có thể cùng chia sẻ và chung tay với bà con phần nào khắc phục hậu quả thiên tai .”

Ông Phạm Ngọc Hải, Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên Trường học Tỉnh Đoàn Khánh Hòa cho biết: Prudential Việt Nam là đơn vị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để cùng phối hợp triển khai các hoạt động ứng cứu thiên tai tại địa phương. Bão qua đi nhưng những hậu quả vẫn còn ở lại, phải mất rất lâu để Khánh Hoà hoàn toàn khôi phục. Có sự hỗ trợ và chia sẻ của những đơn vị như Prudential Việt Nam, người dân sẽ có thêm niềm tin để xây dựng lại cuộc sống.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.