Giữa mùa dịch bệnh, chủ đề đầu tư sức khỏe lại “nóng”

Trước tình hình dịch Covid-19, người Việt quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như các giải pháp tài chính dự phòng cho các rủi ro sức khỏe.

Nghiên cứu Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng (Consumer Confidence Index – CCI) của Nielsen Q4/2019 chỉ ra, sức khỏe tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu của người Việt trong 3 quý liền kề. Trong quý 4, mối lo về sức khỏe của người tiêu dùng Việt vẫn giữ mức cao nhất trên toàn cầu với 45% (-1 so với quý 3 năm 2019). “Mặc dù, các chỉ số CCI trong quý này được khảo sát trước khi dịch COVID-19 bùng phát, có một sự thật hiển nhiên người Việt Nam lo ngại về sức khỏe hơn bao giờ hết và luôn mong muốn có những hành động thiết thực để ngăn ngừa bệnh tật”, bà Louise Hawley, Giám đốc điều hành của Nielsen Việt Nam, cho biết.

Cùng mối quan tâm lớn với sức khỏe, Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ người dân dành phần tiền nhàn rỗi chi tiêu cho các gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp (chiếm 40% số người tham gia khảo sát, tăng 5% so với quý 3 năm 2019). (Nguồn: Brands Vietnam)
Cùng mối quan tâm lớn với sức khỏe, Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ người dân dành phần tiền nhàn rỗi chi tiêu cho các gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp (chiếm 40% số người tham gia khảo sát, tăng 5% so với quý 3 năm 2019). (Nguồn: Brands Vietnam)

Dịch bệnh Covid 19 nổ ra, kéo theo sự thay đổi trong mối quan tâm của người Việt. Những khuyến nghị từ Bộ Y Tế, những thông tin chăm sóc sức khỏe, cập nhật tình hình dịch bệnh trở thành các chủ đề được quan tâm và thảo luận. Chị Thủy Anh (Hà Nội) cho biết: “Nhà tôi bây giờ quan trọng ăn sạch uống sôi và nhắc nhở nhau rửa tay thường xuyên. Số ca nhiễm bệnh còn chưa giảm, chúng tôi sợ lây nhiễm chéo ở cộng đồng lắm, nên quyết định hạn chế tối đa ăn ngoài, tiếp xúc đám đông và đọc tin tức hàng giờ để nắm bắt tình hình”.

Bên cạnh việc tăng cường bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng cũng thảo luận sôi nổi về việc lên kế hoạch tài chính dự phòng cho các rủi ro sức khỏe không chỉ trong mùa dịch mà còn là kế hoạch dài hơi để bảo vệ “sức khỏe tài chính” của bản thân và gia đình.

Trước tình hình dịch Covid-19, người tiêu dùng quan tâm hơn tới những kế hoạch tài chính dự phòng cho những rủi ro sức khỏe
Trước tình hình dịch Covid-19, người tiêu dùng quan tâm hơn tới những kế hoạch tài chính dự phòng cho những rủi ro sức khỏe

Chị Mai Trang (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Sức khỏe vốn đã là một mối quan tâm hàng đầu của cả gia đình tôi. Khi dịch Covid-19 xảy ra, mọi người càng nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho những rủi ro về sức khỏe có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tôi và ông xã đang tìm hiểu và cân nhắc các gói bảo hiểm có quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế thực tế ”.

Chọn an tâm với gói bảo hiểm bổ trợ hỗ trợ chi phí y tế

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với những mức phí và quyền lợi khác nhau, đáp ứng nhu cầu bảo vệ đa dạng của khách hàng. Các tập đoàn bảo hiểm cũng cho biết, lượng khách hàng tham khảo thông tin và gửi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm gần đây gia tăng nhanh chóng. Trong số các giải pháp bảo hiểm sức khỏe, các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đính kèm với các sản phẩm bảo hiểm chính đang nhận được nhiều sự quan tâm, không chỉ vì mức phí hợp lý với quyền lợi bảo vệ cao mà còn đáp ứng được các nhu cầu dài hạn khác của khách hàng như bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư.

Chính vì thế, sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hỗ trợ chi phí y tế mới nhất của Prudential, PRU- Hành Trang Vui Khỏe đang là giải pháp bảo hiểm được nhiều người quan tâm nhờ những quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội – quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú. Với quyền lợi này, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo hiểm ngay cả khi giới hạn bảo hiểm tối đa của Quyền lợi Điều trị nội trú đã được chi trả hết. Quyền lợi này được ra đời với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng với một nguồn hỗ trợ tài chính đảm bảo cho những rủi ro sức khỏe không lường trước trong cuộc sống.

PRU- Hành Trang Vui Khỏe đang là giải pháp bảo hiểm được nhiều người quan tâm nhờ những quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội

Điểm cộng thêm cho sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe là những quyền lợi nổi bật bao gồm: Phụ cấp nằm viện tại Bệnh viện công với mức phụ cấp từ 250.000 đồng/ngày tới 1.000.000 đồng/ngàyhỗ trợ Chi phí giường dành cho thân nhân lên đến 625.000 đồng/ngày tới 2.500.000 đồng/ngày – quyền lợi thể hiện sự quan tâm tinh tế cho khách hàng, giải tỏa nỗi lo thường trực khi người Việt chăm sóc người thân vượt qua các vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện.

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau, gồm: Chăm sóc Nâng cao, Chăm sóc Toàn diệnChăm sóc Hoàn hảo tương ứng với các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm Điều trị nội trú, Điều trị ngoại trú, Chăm sóc nha khoaChăm sóc thai sản, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của khách hàng và gia đình trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

Với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU- Hành Trang Vui Khỏe, khách hàng nhận được giá trị bảo vệ cao gấp nhiều lần so với khoản phí đóng hàng năm
Với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU- Hành Trang Vui Khỏe, khách hàng nhận được giá trị bảo vệ cao gấp nhiều lần so với khoản phí đóng hàng năm

Có thể nói, không chỉ trong mùa dịch bệnh mà trong cuộc sống hàng ngày, việc chọn mua sản phẩm bảo hiểm bổ trợ với nhiều quyền lợi bảo vệ nổi trội như Pru-Hành Trang Vui Khỏe là giải pháp bảo vệ ưu việt, giúp khách hàng gạt bỏ nỗi lo về những chi phí chăm sóc sức khỏe và an tâm theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin tại:

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Pru-Hành trang vui khỏe

PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.